sakit ng pisngi ng puwet ko

Tanong lang po natural lang ba sa buntis na sumasakit yung pisngi ng puwet sobrang sakit pg tumatayo ako naglalakad humihiga pakisagot po please

2 Replies

Ganito rin ako now. Ang hirap. Not sure kung normal. Pero ganito ako simula sa panganay ko. Pang 3rd baby na.

Yes po thats normal. Ganyan din po ako nung preggy.

3y ago

same tyo akala ko ako lang nakakaranas nun e . isang pisngi ng puwet ko din napakaskt parang naglolock lalo pag naglakad ako .. minsan biglang sasakit grbe .. nhrpan tuloi ako mtulog at maglakad now ko lang naransan to pang 3 baby kuna to lalaki sya ngaun