18 Weeks

Natural lang ba maramdaman yung parang may regla na parang masakit sakit yung pwerta at puwet, pero wala naman spotting. Panganay po kasi ito.

10 Replies

Kung nagpapa prenatal ka na po and mas dapat po talaga siguro, ask po kayo sa pedia kasi di po pare pareho ang pagbubuntis natin mga mommy. 😊 Sa naalala ko po kasi, nagka ganyan ako may UTI ako nun nagbuntis.

4y ago

OB-Preggy PEDIA-Baby 😘

Same po tayo mamsh bukod sa sumasakit ang pwet. Pero tsaka ko lang po sya nraramdaman pag sobrang magalaw ako.

ganyan din ako dati nung di ko pa alam na buntis na pala ako, siguro 2 months na tiyan ko nun

Na experience ko yan sis. Nag pa tvs ako normal naman c baby wala naman bleeding.

Ganyan narramdaman ko ngayon parang masakit sa pwertanat ngalay 18 weeks FTM

Parang wala akong naexperience na ganyan sis. Pacheck mo na lang sa OB.

May ganyan din po ako nun 18weeks po

hindi po. pacheck up ka sa OB

Depende sissy ...

Same here po.