COVID BOOSTER SHOT!!

Tanong lang po nagpa booster na po ba kayo mga preggy dyan? Inadvice din po ba kayo ni OB? #1stimemom

12 Replies

Nag advice OB ko mag pa booster baka daw mag surge mga July.. Pero ayaw ko magpapavaccine while preggy.. i work in DOH (not as a nurse or doctor ) pero naconfirm ko na meron talaga deaths and side effects because of vaccines.. meron din mga nawalan heart beat ang baby.. much better after manganak na lang.. para sure safe si baby... kung ipipilit hanap ka ibang OB..

2y ago

sorry for late reply. thank you for this info. ♥️

Yes po. 15weeks pinag booster na ako ng OB ko binigyan ako medical certificate para ipakita PFIZER kasi gusto ni doc kaya yun nakalagay sa med cert ko.. :) ok naman wala naman naging effect sakin sumakit lang braso ko pero nawala din after 1-2days

nku buti hnd ako required ng OB ko kasi ayoko na. Hindi padin kasi ako convince kahit fully vaccinated na. ok lang before kasi hnd pa ako buntis but now no ayaw ko magpa booster shot while pregnant.

Hi Mommy. Im not preggy but you may want to join Team BakuNanay in Facebook. Moms do share their stories and experiences about the vaccine too. You can also consult your OB po.

I was advised to have my booster after 20 weeks AOG. But i had mine at 30 weeks na. She advised me to have it done kasi baka daw mag surge. No side effects naman after. 🤗

https://t.me/CovidVaccineDeathandInjuriesDepo tignan mo dyan yung mga namatay at nagka adverse effects ng vax na yan. never binalita yan. db kayo nagtataka

sa 2nd trimester ako na recommend pero after ng flu and pneumonia vaccines ko.

Yup, tapos na po magpa booster. As per OB safe naman basta 14W and above.

ako po in my 2nd trimester Pfizer vac with medical galing sa OB ko

yes. nagpa booster ako nun 20 weeks ako