pabasa naman po.

Tanong lang po mga momshies. Im 36 weeks pregnant po. Bakit po kaya sa tuwing nakahiga ako from one side to another masakit yung pem pem ko yung tipo po na nagka crack feel like yung buto ko. Natanong ko na sa ob kung bakit gnun sbe nya sakin normal lang daw yun kasi preggy ako pero hindi nmaan kasi to ganito dati sa first baby ko. I suffer a lot kasi maski sa paglalakad ko masakit pempem ko na para bang malalaglag. Tia.

2 Replies

Sumisiksik po si baby nacocompress nya yung nerves ng pempem mo kaya po masakit.. but its actually normal...