puson

Tanong lang po mga momsh normal.lang po.ba yung sakit ng pempem kapag umiihi? After mo ng umihi maskait pa din ang puson at pempem feeling mo maiihi ka pa din. Pero pagbalik mo wala naman ihi. Sana po may magreply sakin salamat po mga momsh. First time mom po. 39weeks pregnant. 1week na kasi akong ganito masakit nag pempem at puson.

1 Reply

pwede pong dahil mabigat na si baby kaya kmyung pwersa po nasa puson at pempem.. keep hydrated nlng po para hindi po Uti ang dating sa masakit na pagihi.. inom po maraming water at buko juice.. pwede po sabihin nyo kay OB nyo yan para baka need ipatest yung ihi nyo po.

4y ago

😊