39 weeks and 4 days pregnant

Tanong lang po mga mommy, if ever close padin cervix tapos due date mo na, e induce ka po ba? Na e Normal delivery po ba? #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

hello, baka maka tulong based on my experience inadvice ako ng OB ko na magpa BPS ultra sound at para makita kung sufficient pa yung water level ni baby sa loob kasi 39 weeks ang 6 days na ako 1 cm pa rin kahit niresetahan na nya ako ng primrose at uminon na rin ako nang pineapple juice as early as 38 weeks. pero tuwing mag IE sa akin 1 cm pa rin hanggang sa dumating na sa 40 weeks and 4 days nalaman namin thru BPS ultra sound na tumagas na water bag ko kaya need na emergency CS. Makinig na lang sa advice ng OB if kelangan talaga e CS..

2y ago

mas better po na pumunta ka na nang hospital. baka mawalan ka ng amniotic fluid if may tagas na rin. ganyan din nangyari sa akin. d ako aware na panubigan na pala natulo sa akin akala ko yung primrose pa yung nalabas sa pwerta ka..