Pasagot po please AMINO ACID MULTIVITAMIN

Tanong lang po mga mamsh. Nireseta kasi ng OB ko sakin yung AMINO ACID MULTIVITAMIN. kaso di ko na natanong kung ano yung benefits nya samin ng baby ko. I’m 4months and 1 week pregnant na po. And all is good naman ang check up ko at pelvic ko healthy baby. Question po is pra saan po kayo and ano effect sa inyo ng AMINO? Thankyou sa mga sasagot po. First time mom here .#pregnancy

Pasagot po please AMINO ACID MULTIVITAMIN
18 Replies

Ah kamusta naman po pag take nyo normal na po ba laki ni baby nyo po ngayon?

Ganyan din po vitamins ko, dami ko po vitamins lima. 34weeks n po ako

Dagdag weight ni baby yan mommy! Kain ka madami protein.

for the fetal growth and for your health po mommy...

vitamins lang momsh.. Pang gain ng weight . m

para po sa brain development ni baby

Pampadagdag ng weight ni baby

same tayo ng gamot