Pasagot po please AMINO ACID MULTIVITAMIN

Tanong lang po mga mamsh. Nireseta kasi ng OB ko sakin yung AMINO ACID MULTIVITAMIN. kaso di ko na natanong kung ano yung benefits nya samin ng baby ko. I’m 4months and 1 week pregnant na po. And all is good naman ang check up ko at pelvic ko healthy baby. Question po is pra saan po kayo and ano effect sa inyo ng AMINO? Thankyou sa mga sasagot po. First time mom here .#pregnancy

Pasagot po please AMINO ACID MULTIVITAMIN
18 Replies

To help increase fetal weight po. Niresetahan ako ng Moriamin Forte after ng congenital anomaly scan. 12th percentile lang kasi ang weight ng baby, eh ang healthy range ay 10-90th percentile. :)

3y ago

pano po pag 5th percentile sana masagot :((

ganyan din po sakin mag 8months n tyan ko ng binigyan aq, pampalaki daw kay baby sbi n dok ksi ndi daw kasi akma sa bwan ung laki n baby sa tyan q😊 pru ok nman kmi

Prescribed ng ob ko noong nalaman namin na mababa ung weight ni baby. 36wks na si baby 1.8kg siya Before manganak 2.6kg after taking amino acids.

Sakin po nireseta yan nung 4months ako pang pagana kumain, kasi bumaba ang timbang ko nung panahon n sa stage ako ng pag lilihi.

nireseta din saken yan momsh , nung panahong wala akong ganang kumain ngayon okay na ako ang taas din nang gain weight ko

ganto din reseta sakin ng ob ko. from 7 weeks until now na mag 28 weeks na si baby meron pa rin akong iniinom na ganito

Ako din nung walang gain weight kaso di ko ininom since 4 mons palang naman ako at 71kg na ko . Hehe

hello mommy nakakatulong po yan sa growth and development ng baby sa tyan mo . .

yan din nireseta sakin ng OB ko.. pampa gain weight ni baby.. 35 weeks na ako..

Yan din po pre natal ko start ng 4 months until now na malapit na mag 6 months