hoping na preggy

tanong lang po lahat po ba ng buntis ay maselan ang suso o meron naman pong iba na walang nararamdaman sa suso nila kahit buntis na sila ?

1 Reply

Mine is super sensitive din, madikit lang sa surface. Never stimulate your nipples din sis if hindi pa kabuwanan, kasi it can also induce labor.

5y ago

ganun po ba akin naman di maselan pero di ko naman alam kung preggy ako sis layo kasi bilihan ng pt dito sa amin 60 balikan na