14 weeks

Tanong lang po kung normal ung nananakit yung puson. Halos maya't maya tapos parang nakabuka lang yung pwerta mo. Pero walang bleeding. Thanks po.

1 Reply

Check up kana agad. Pag ganyan anytime pwede ka makuna. Bed rest ka if ever na nararamdaman mo masakit. Mababa siguro inunan mo mamsh. Pero para sure at safe si baby pa checkup kana po agad

5y ago

Huhu halos isang buwan na kong bedrest momsh ubos na nga SL ko e. Mababa inunan ko nung una pero last utz ko this week okay na sya. Sobrang stress sguro to.