Due date Ultrasound or LMP

Mga mommies ask ko lang ko po kung ano ba talaga basihan sa pag schedule ng cesarian. Based kasi sa LMP ko due date ko July 07 tapos sa fisrt and second ultrasound ko July 11 pero ngayon nagpa ultrasound ulit ako kasi requested ng hospital para ma schedule ang cs pero yung agwat ng due date halos mag iisang buwan August 04 yung Edd ko. Saan po ba mag base naguguluhan po ako e.#advicepls

1 Reply

sa 3rd child ko LMP ko mi May 1 lumbas sya April 27. sa ultrasound ko May 11 nung nagpaultrasound k po sinbi mo po b ung exact weeks at days mo n po?