Anong detergent ang gamit nyo sa pag lalaba ng damit ni baby

Tanong lang po kung ano maganda na sabon gamit po sa pag lalaba ng damit ni baby. Kasi po ako unilove gamit ko and nag observe pa po ako if ung butlig nya sa katawan ay may kinalaman po sa sabon na gamit ko. Salamat po and Godbless

5 Replies

at first, Kleenfant po. pero parang hindi sya nakakatangal ng dumi. kaya nag switch ako sa Breeze Gentle then para sa natuyong stains ng poop or any stain sa damit ni baby I use Tiny Buds Stain Remover.

Unilove din po gamit ko. Okay naman po kay baby pero hiyangin din talaga

Kleenfant po. with anti-bacterial na po yun

used to use perla and smart steps

perla po na blue.