Kaylan po ba maliligo ang bagong panganak or pwede na po bang maghilamos ng mokha thanks

Tanong lang po kong pwede po ba mag hilamos ang bagong panganak

8 Replies

ako po na-CS, 2 days kami sa hospital.. hilamos lang ako dun kase the day after operation gumagalaw galaw na ako then nung nkauwi na ako on the 3rd day naligo na ako, sabi kasi ng OB ko pwede naman na maligo, wag lang basahin yung tahi (pero covered naman siya ng waterproof na plaster) pero may iba talaga na inaadvise ng matatanda na wag muna maligo, and nasa saiyo naman po kung susundin nyo.

Hello po mga ka mommy ask Lang po Sana ako kong ano po fellings ng mag pa painless?????

as long as kaya na tumayo at kumilos kilos pwede naman na pong maligo

pwede na po. mas presko at comfortable pag nakaligo na.

pwede naman agad maligo momsh. or maghilamos.

Tapos din po ang side effect???

Pwede naman po maligo.

1y ago

Ako po kasi dati sinabihan ni OB pagkauwi sa bahay maligo daw pwede naman daw.

pwedi nman