position ni baby

tanong lang po kasi last ultrasound ko po ay cephalic hindi ko pa po alam if ana na ngayun ang posisyon ni baby kapag gagalaw po siya is nasa right side kapag naka hayang ako kapag naka tagilid naman po sa left side and right side po siya gagalaw, ano na poba ang posisyon nya? baka may katulad lang sakin. thank you po

2 Replies

ilang weeks kana po? maganda magpa ultrasound ka nalang po pagkabuwanan mo na kc di na daw iikot kapag kabuwanan na. ako man breech position ng baby ko 2x ultz na ako balak ko magpa ulit sa ikaw 36weeks ko kc nagpahilot ako sabi ng naghilot pinosition na daw nya kaya madalas ko maramdaman na galaw nya sa taas ng puson ko minsan gilid gilid. nung una kc sa baba ng puson ko nararamdAman paggalaw nya ee. sana nga cephalic na.

Paultrasound po ulit kayo maam