hoping na breastfeed si baby.

Tanong lang po kailan po malalaman kung may Gatas na po ang mommy?pagkapanganak pa po ba? 8 months pregnant po and first time mom Lang po ako.

6 Replies

ako din di ko alam kung may nadedede ba si baby pero unli latch lang ako sa kanya. kakapanganak ko lang kahapon. kahit na maya't maya iyak nya at nakakapagod at puyat mag unli latch, tyagaan lang. sana mabreastfeed ko din si baby.

May iba mamsh na may lumalabas ng konti sa boobie kht buntis hehe.. Pero ako kasi lumabas ng husto ung gatas ko mga 2 days after birth hehe unli latch is the key lang po.

4th day pa here after manganak. Unli latch lng.. tiwala lng na may milk ka kahit wla k nkikita na pumapatak, at laging umiiyak baby. Basta may wiwi si baby means my milk ka..

Unli latch lang po. Tiis lang po kahit na magkasugat o manakit nipples nyo. :)))

4y ago

Actually..breastfeed din ako.. di naman sya sumakit at nagsugat.. tamang latch lang talga

Pagkapanganak ko saka lang lumabas gatas ko :)

Pagkapanganak ko ako nagka-milk. :)