gatas

Mga momshie Kailan ba malalaman kung mayroon ng gatas yung dede mo or anong months magkaroon ng gatas kasi 6 months na ako first time ko lang po magkababy.

9 Replies

pgkapanganak palang mamsh meron na yan .. yan ang pgkakamali ko nung nanganak ako. kala ko wala tlagang gatas kc wala nman tumutulo 😆 sabi kc nila tutulo dw un as in marami. ayum nasimulan ng formula. ipa latch mo lng kay baby para ma stimulate breast mo to produce milk.

Malalaman mo momsh kapag pinisil mo yung nipple mo may lumalabas na. Iba iba po kasi, may mga mommies na buntis pa lang nagkaka gatas na while yung iba po is after po manganak doon pa lang lumalabas breastmilk nila.

9 months na ako pero wala pa ring gatas na lumalabas sa akin. Instead na maistress, i just trust my body and trust God na lalabas ang milk ko sa panahong need na ni baby. Pag stress tayo mas makakaapekto pa yun.

4y ago

Sameee mommy.

May mga mommies talaga na gifted sa gatas, yung iba buntis pa lang meron nang konti. Sa case ko 3 days after ko nanganak saka nagkaron ng milk.

Madalas ako uminom ng mainit na gatas before bedtime. During 6 months ko dun na nagstart lumabas yung gatas ko.

8 months po mommy meron na po akong gatas more sabaw lang po 😊

Me first baby ko 2 4months meron na akong gatas

Nung ako lumabas lang gatas ko nung nanganak na ko..

More sabaw lng Mami. :)