MANAS

Tanong lang po ilang mos. po kayo preggy nung namanas kayo at ano pong solusyon para mawala yun? Thanks po .

11 Replies

Sa firstborn ko po mommy, 6mos palang tummy ko manas na ko..as in buong katawan kaya grabe stretchmarks ko..ang ginawa ko lang nun is pumupunta kami sa dagat ng mga 5am tas naglalakad lakad ako sa dalampasigan hanggang 7:30am..naging okay naman po ako nun

3 months palang nag manas na ako, pag uwi ko sa bahay tinataas ko lang paa ko kaya nawawala naman.. saka wag po masikip yung sapatos nyo, dapat po komportable po kayo..

Sa first and second child ko never ako namanas nasa bahay lang ako nun ero itong 3rd na pagbubuntis ko minanas ako kung kelan nagwowork pako. 😁

Walking and eating high in fiber will help you a lot. Try to put some pillow on your back of feet then let it stay 30mins.

7 to 9 months.. Nawawala naman po yun.. Iwas lang sa sobrang pag eelectric fan.. Lamig po kasi yan.

9months nko nagmanas kusa naman nawala ilang days lng tas nanganak nko..

ngayong kabuwanan na ako namanas pero hindi ganun kagrabe.

8-9 months nko namanas pero di gaano kse working ako

Awa ng diyos, di ako namanas. 39weeks on monday 😁

8to9 months po akin, tinataas q lang xa

Related Articles