Gender

Tanong lang po, gusto ko lang magkaron ng clue pero di naman ako aasa hahaha. Nakaranas na po ba kayo ng pangingitim nung pinagbubuntis niyo ay lalake ? Gisto ko parin po kase umasa na baby boy first baby ko kaso kase walang mga nangingitim saken hahaha

10 Replies

hi mommy! depende po talaga sa babae yung mga signs na ganyan hehe. ako po baby boy pero wala po akong ka'sign sign na baby boy po ang gender ni baby... wala din pong nangingitim sakin or yung sinasabi nila na lumalaki daw ang ilong pag boy tapos pag patulis ang tiyan baby boy daw hehe... may possibility padin po na baby boy yan mommy hehehe. congrats po 😊

try mo mag baking soda test kumuha ka ng 2 cup isa para sa baking soda yung isa para sa ihi mo kailangan unang ihi mo sa umaga then pagnaka kuha ka ng ihi sa cup isalin mo sa cup ng may baking soda pag bumula lalaki pag walang reaction babae, just try lang kung totoo😊 watch youtube baking soda gender test.

Baby boy sakin kaso wlang nangitim sakin.. Expected ko din meron eh kaya kala ko baby girl nung una. Nagbloom daw ako at nagclear yung skin kaya akala ko baby girl talaga kasi usually daw ganun. Pero ayun di pala sya totoo 😊

ғιrѕт вaвy ĸo gιrl ѕaвι nla lalaĸι ĸc pυмangeт dao aĸo .. тapoѕ nυng ѕecond вaвy ĸo na ѕaвι nla gιrl ĸc вlooмιng dao aĸo pero вaвy вoy nмan lυмaвaѕ .. dpende po yan ѕιѕ 😊

Hi mommy. Boy ang baby ko. Akala ng lahat girl ang magiging baby ko kasi mas naging blooming ako. Wala rin nangitim sakin at di rin lumaki ilong ko the entire pregnancy.

Ung first baby ko girl lahat maitim sken.. kilikili, leeg, singit. Tapos chaka ako hehe. Pero ngaun 2nd baby boy. Kilikili Lang medyo umitim..

ako nangitim lahat pati kilikili pati singit😅 pati tigyawat sa likod😞 ewan lang kung babalik pa sa dati to.

ako sabe saken ng nanay ko baka daw lalaki 1st baby ko, kase ang panget ko daw. HAHAHAHAHA 😂😂😢

hindi po .. baby girl :) ang lo ko pero tamad ako mag ayus ng sarili ko hehehe

ako baby boy ang itim ng leeg at kili kili ko