Poopni baby

Tanong lang po everytime na tumatae baby ko umiiyak sya normal lang ba un. Mag 1 month palang sya sa 29 thank you

5 Replies

based sa pedia mi. normal lang yan kasi yan yung way nila para makalabas ang poop, Nood ka ng mga video sa tiktok galing sa mag pediatrician. Ma oovercome din naman ni bby yan pag marunong na sila umire, 1 month na bby ko hindi na sya umiiyak pag nag poop. dati ksi nakakabahala talaga

normal ganyan din si Lo ..discomfort sa paglabas ng tae ..wala ka pong gagawen kapag okay ma digestive system nila maoovercome din nila yan ..Prone din sa kabag

Breastmilk po ba? Kapag formula po, change nyo formula baka di sya hiyang

1y ago

Trial and error talaga. Pero observe nyo muna. Kung yellow naman na seedy ang poop nya ibig sbhin normal naman ung poop

pwede oo. naiirita sya di sya comfortable sa poop nya.

1y ago

Anong magandang Gawin.

thank you mii