Ask ko lang

Normal lang ba yung tumatae sya pero konting konti kaya palit ako ng palit ng diaper kaka one month palang ngayon. Malakas sya mag dede naka mix sya. Dati naman madami sya dumumi ngayon magdamag konti lang parang kalahating kutsarita lang un dami nya. Ano dapat gawin na home remedy ?

3 Replies

normal lang yan mi ...Magastos tlga sila sa diaper ..Baby ko nga nakakaconsume sa 3-4days ng 64pcs na diaper e🤣🤣🤣🤣

1y ago

malakas mgpoop si baby ..minsan kksuot plng mgpoop na..yung phabol habol n poop dun kmi nkkdami..sa isang linisan nkaka 4-6diaper kmi😅

observe mo lang importante nag popoop sya as long na hindi diarrhea

Magastos po talaga sa diaper ang newborn. :)