Ilan weeks na kayang buntis?

Tanong lang po. Dapat last July 28 darating ang regla ko Kaso hindi po dumating until now kaya nag PT po ako at positive po dahil 2lines ang nasa PT. Counted na po ba un na 1month ang July Kasi di ako niregla?ty po sa sasagot☺️

Ilan weeks na kayang buntis?
5 Replies

Kapag nagpacheckup po kayo sa OB, itatanong kung kailan ang unang araw ng huling mens niyo. Then ikocompare po nila yan sa result ng trans v. Doon po niyo malalaman kung ilan weeks na ang baby niyo.

bilangin mo po yung since sa unang araw ng huling regla mo sis, yung ang estinate weeks na buntis ka until magka ultrasound ka, yung uktrasoind na yung susundin mong weeks.

sana masagot po yung tanung ko po 2line po siya pero nasagilid po yung isa.. Anu po siya 100% po ba na positive

10mo ago

PT po kayo ulit baka po may defect ung nagamit niyo kaya nasa gilid ung isang line

mga nasa 1month na yan mii. pwro mas maganda na yung makasigurado. pa check up na po kayo

hi po paanu kung 2line po pero yung isa nasagilid positive po ba sana masagot po