Amoxicillin

May tanong lang po ako sa mga mommies na nagtake ng gantong gamot nung nagka UTI kayo. Nakainom na po ako 4 tablets then lagi kong napapansin na madalas manigas tiyan ko. Kapag napapaihi ako, bigla siyang maninigas. Minsan naman kapag nakahiga lang maninigas ulit. Nasa 5-6 times naninigas tiyan ko ngayon nung nagstart po ako uminom ng amoxicillin. Ganyan din po ba nararamdaman niyo?

Amoxicillin
1 Reply

If ni recommend sa inyo ng ob safe yan pero qng ndi ingat po👍🏻

4y ago

Bigay po galing center sis. Iniisip ko lang po kasi napadalas paninigas ng tiyan ko, nasa 28 weeks na po ako ☹️