1st time mom

tanong lang po, 6mos preggy na me.. parng my pumipitik o sipa ata un ni baby kc ang lakas eh taz maya maya, sa bandang upper right side po, c baby po ba un?

5 Replies

Opo medyo nag lilikot napo Si baby niyan po. God bless sayo.

5y ago

eh ano po ung sinasabi nila na pulso dw po s bandang right side nmn dw po un malapit s pusod?

yes po ,c baby nyo n po yun. Ganyan din po ako eh.

5y ago

oo nga eh,lalo na yung nararamdaman mo yung mga movements ni baby .😂

Yes po.

5y ago

ah ok, 😊 nkakatuwa noh? 😊😊

Yes po

5y ago

s inyo rn po b bandang upper right side?

Yes

5y ago

ah kala k kc ung pulso lng, sbi kc s nababasa k pulso dw kpg nasa right side