FEELING WORRIED

tanong lang po 5months na po akong buntis my UTI tapos po my infection ako sa dugo kung di ko po iinumin yung nireseta saaking nang doctor na cefalexine kase po takot ako uminom nang ganon gamot ano po kaya mas mainam saakin ??salmt po sa mga sasagot???

24 Replies

Need mo inumin sis.. Mas mahrap pag d mo ininom. Baka maka apekto kay baby. Ako din lagi may uti. Madami nako na take na meds

inumin mo p dn momsh gmot mo better follow your OB tas more water , veggies & fruits .NO for salty and carbohydtrtd drinks.

ate inumim mo gamot mo na nireseta sayo ng doctor mo at sundin mo yung oras ng inom..baka lumala infection mo.

Pag di mo ininom ung cefalex at may uti ka at infection sa dugo mamamatay yung baby mo... Kaya inumin mo.

Mas ok kapag sundin mo ang sinabi ng OB mo mommy kasi mas sila nakakaalam kaligtasan niyo rin baby yan

Inumin mo gamot. Need mo yon ASAP. Mas delikads pag di naagapan infection mo. Safe naman yang gmot.

UTI tapos may infection din po sa dugo? Hala, sundin mo si OB momsh

Jusko ka hndi ka naman reresetahan ng ob mo ng makaka sama sayo

Bobo ng anon na to 😂😂😂 mamamatay baby mo gaga

Kailangan mong inumin sis para po kay baby.