Vitamins Calcuim

Tanong lang po 3x a day po ba nkalagay for calcuim ? .. hndi po kasi ako sure medyo hndi kopo maintidihan sulat ni Ob hndi kona rin po natanong .. sana my makasagot #respectmypost

Vitamins Calcuim
44 Replies

sakin once a day lang tas may gatas..kaso d ko mainom ang gatas kaya ginawa kong ice candy ayon .. mayat maya kumakain ako ice candy tas nagulat ako pagtingin ko sa ref ubos na nakikikain rin pala yung byenan ko na lalaki saka si hubby hahaha

one tab/day lang po yan mii ..#30 po good for 1month .ganyan kase pag nagpapacheckup thru hospital or midwife pang 1month na inuman ang reseta .. ako po once a day lang ..pero better if itanong mo nalang sa pharmacist alam po nila yan

2x a day po siguro yan. Yan advice sakin ng OB ever since mapreggy ako until now na 34 weeks na ako. Tas di na ako pinagmmilk, enough na daw yung 2x a day na calcium na iniinom ko sa morning and lunch time.

2x a day po tinetake ang calcium, isa sa breakfast at isa sa dinner,yan advise sakin ng ob ko nung preggy ako until now na nanganak na ako pero if you want to double check ask mo si ob mo para sure na sure

Matakaw daw po kasi ang baby sa calcium ung unanko OB reseta 1 per day lang nung lumipat ako sa st lukes ang reseta mga vitamins rin pero ung sa calcium 2x a day na lunch at evening.

dati po nung buntis ako sa baby ko, once a day ko lang iniinom yang calcium at iron with folic. pero para sure ka po, ask mo po ang OB mo momsh.

2y ago

yes po momsh @Angelou Bermoy Buagas pwede po un tuloy-tuloy na paginom hanggang paglabas ni baby hehe

ahh pwede naman po na gatas na lang tulad ng dati mong ginagawa momshy @Angelica Dela Cruz..hehe..para sure po tanong mo na lang po si OB next check-up hehe

2y ago

you're welcome momsh!🥰

naka depende po ata sa result ng che ck up mo kasi ngayong second baby ko 2x aday sa panganay ko ferous 3x aday calcuim isang beses lng

sa tingin ko momsh 2x a day yan. 22 weeks na ako, 2x a day calcium ko din. Morning and Night. Much better to ask OB para sure ka rin.

Once a day lang po yung calcium ko, sabi ni ob mas effective xa kpg gabi tinitake.. Before matulog...

Related Articles