..

tanong lang po 3 weeks na po ako delay dapat po march 7 meron na po ako hndi naman po ako irreg. pero nag pt po ako negative po lumalabas at lately nakakaramdam po ako ng pagsusuka at pagkahilo?

2 Replies

2 weeks palang ata malalaman na if pregnant or hindi. Try mo po punta sa OB. Ako kasi siguro mga 1 month na akong preggy, nalaman ko na. Kaso nung three months parang di ko mafeel ung heartbeat nya. un pala humina ung baby sa loob. Pero try mo lang punta sa OB para macheck ka.

try another PT or if you're not convinced have it check by an OB for an accurate answer.

Related Articles