Tanong lang po ..

Tanong lang may nag kakataon po ba na nireregla ng tuwing 1 every month . Kunwari april 1 , tas nxt month nag karon ulit ng june 1 bsta tuwing 1 po . Pero preggy po ako hndi ko alm bat dinatnan ako every 1 tapos 2days lang po . Ty. Sa sasagot any idea lang po sna .

1 Reply

Di po normal na dinadatnan pag buntis kahit 1 day pa yan mi. Pacheck ka po sa OB mo. Bleeding can be a sign of miscarrying. Just to be safe lang din

Related Articles