Ospital

Tanong lang mga sis ok lang ba magpacheck up sa public ospital kahit january pa yung laboratory mo tatanggapin pa kaya nila yun? Balak ko sana magpalaboratory kaya lang dahil sa lockdown sarado mga clenic dapat kasi makapagpacheck up na ko kasi going to 8 months na tummy ko, kaya lang problema ko talaga wala akong bagong laboratory saka ultrasound.. haist hirap ng ganito...

1 Reply

Yes pde pa, ang pinapaulit lang nman nila pag mlapit kna manganak ay ung CBC at ultrasound

4y ago

Ganun po ba.. salamat po sa sagot