confused

last mens is jan 31 to feb 3 . then may contact ng . feb 4 at feb 14. saan po kaya sa dalawang date nabuo ang baby. pls. respect. tnx momsh.

4 Replies

Most probably 14 mommy kc hnd ka fertile sa 4 kc kakatapos lng ng mens mo pero kng mgcount ka ng edd mo ung last mens period ang basis nila hnd ung kung kelan exact nabuo c baby. So mga 7 ang due date mo po. 😊

After na po ng last mens mo.. feb.3 dba, then may contact ng feb.4 at di na ulit nagkaroon, jan po na buo sa contct nyo ng feb.4 to feb14.

Palagay ko momsh yung feb 14.. kasi safe pa yung feb 4 kasi 1 day lang after mesntruation e.

Feb 14 po.