Momma

Tanong Lang mga mommy 3months na yung baby ko at waLa pa akong Control kasi ayaw ko at ng partner ko dahiL baka daw mag ka Cancer ako? Withdrawal lang po kami may puruhan bang masundan ako mga mommy salamat sa sagot?

1 Reply

Kung Nagpapabreastfeed ka hanggang 6mos medyo safe pa. Pero pag lagpas nun pwedeng masundan baby mo kasi ganun nangyari saken. Turning 2 this April yung first baby ko tapos 6mos preggy din ako ngayon. Wala din ako ginamit kaya nasundan agad.