Voluntary Member sa SSS

Tanong lang mga mommies na naghuhulog ng SSS nila. Pwede po bang mag bayad online ang voluntary member? Sa sobrang init ng panahon di ko na talaga kayang lumabas at isa pa malayo din sa amin ang branch ng SSS dito. Kung pwede po, pwede bang magpaturo na din kung paano.. 😅 Maraming salamat po!

1 Reply

Yes po, pwede online. Download nyo lang po ung SSS Mobile app at mag sign-in po kayo dun or kung wala pa kayong online account, magregister muna kayo. Then sa app po, click nyo lang ung Generate PRN. Pwede nyo po sya bayaran thru Gcash. May convenience fee - 10php at service fee - 6php po. Pwede rin po thru Maya, Credit Card or BPI.

5mo ago

walang anuman po 🥰