PAGLULUNGAD!!!

Tanong lang mga expert mom. FTM here si LO pag pinapadede (bottle feed) nauubos naman 1 is to 1 pa rin simula nung ilabas sya one week na sya ngayon. pag pinapadede sya dumidighay naman sya, kaso kapag nakahiga na parang may lungad sya na hindi mailabas. paano po kaya ang gagawin ko? #plshelp #respect_post #firstTime_mom

2 Replies

wag po ihiga agad si baby mommy after feeding lalo kung flat po yung ulo.. padighayin muna or use yung pillo na nakaslant sya,. lalabas po talaga yung mga dinede nya kahit po sa adult pag busog po at humiga agad umaangat ang kinain. ganun din sa baby po.

**Not an expert mom but based on experience... when it happens, pinapadighay ko lang sya ulit. Madalas kasi once ko lang pinapadighay si baby pero dapat tlaga 2x yan.

2y ago

ipaside mo ung ulo nya. lagyan mo dn lampin or anycloth ung gilid. Ang mas kinakatakot ko kasi dati jan is if madami lungad baka pumasok sa tenga.