1st Trimester

Tanong lang mahina din po ba kayo kumain sa first trimester niyo? Ako kasi nagigising ako ng 11am na then inom lang muna gatas tapos lunch ko 1pm hindi pa gaano madami nakakain ko ngayon lang ako nakakabawi na 13weeks na okay lang po ba un? Pero madalas ako kumain ng gulay at mga prutas kapag di ko kaya ang kanin un nga lang lipas sa oras.

1 Reply

As long as more on nutritious foods ang kinakain mo momsh and di ka naman nagugutuman, as well as, umiinom ka din ng prenatal vits mo, no need to worry po. Mas advisable po ng OB and MW ang wag masyadong magpagain ng weight para di mahirapan manganak and maglabor. Mas madali din kasing patabain si baby pag nakalabas na. Just always drink your prenatal vits po dahil yan ang important for the baby.