confused and stressed

Tanong lang kung anong ma a advise nyo po, i have a good work and studying every sat, breadwinner pa sa family. I really want to finish school, pero nagbuntis ako ? yung boyfriend ko ako pa sinisi sa pagbubuntis ko kasi sabi nya akala nya marunong na ako magingat kaya hindi nya ako sinasabihan dun, i thought at first na matutuwa sya pero it turns opposite and all blame on me. na co confused na ako, kasi it also means na pwede na akong matanggal sa work kasi hindi rin suitable sa buntis kasi field kami tapos hindi ko pa matatapos studies ko tapos baka mahirapan na ako humingi ng tulong sa parents ko kasi sa akin din sila uma asa, Im so stressed narin hindi ko alam kung anong gagawin ko.

1 Reply

mgreach out ka po sa parents mo. . malay mo matulungan ka nila. .syempre sa una bka magalit sila. . walang ibang mkakatulog po satin kundi ang pamilya natin at syempre sarili nTin. always think positive. sigurado mahirap yan sa una. .katatagan lng po tlga kelangan. you can finish schooling namn khit pregnant ka. . at hanap la po work na mas suitable sa case mo. . malay mo din po bka mgbago isip ng boyfie mo. at matanggap ang baby nyo. i really wish the best for you po. . tatagan nyo lng po loob nyo. and at the end. mkikita nyo po na lilipas din ang lahat and everything will be okay.