due date

Hi tanong lang bakit hindi padin lumalabas ung baby ko kabwuanan ko na kasi ngaung april tapos ang due date ko ngaun ding april 19 sobrang baba na ng tyan as in pero bakit hndi padin sya lumalabas no signs of labor padin ako pero minsan sumasakit ung tyan ko saglit lng tpos nawawala na ano kayang dapat gawin para lumabas na sya natatakot ako bka ma cs nako ayoko nun pa sagot po slamt sa sasagot

1 Reply

Either a week before EDD or week after po usually lalabas ang baby. In my case wala din signs na lalabas na anak ko 2 days before edd ako nanganak