Kabado...

Hi mga mii.. Paano. kaya ito. Dec 2 due date ko na pero no sign of labor padin.. Walang sumasakit sakin.. As in normal lang tapos magalaw lng si baby sa tyan ko, worried lang ksi baka ma overdue ako..

1 Reply

Consult your OB po for Plan B, kase ako po nun 39weeks and 2days close cervix pero pina admit na po ako ni OB, Induction of Labor ginawa. Nakaraos na kami, ayaw din po kase paabutin ni OB si baby sa due date e.

1y ago

Nov 16 po ako na admit, Nov 17 ng 6am po ako nanganak.