pakikipagtalik kay mister, okay ba o hindi?

May tanong lang ako mga mamsh. Inaya kasi ako ng asawa ko na makipag ano sakanya. Kaso nung pinasok nya na yong ulo ng penis nya, sumakit yong puday ko na parang virgin pa, parang mahapdi ganon. Eh, 28weeks (6-7months) preganant na ako. Normal ba yon o hindi?

41 Replies

Gnyan din aq...stop na kmi noong 7months kso ngyun lng ulit nkasara kc cervix q 38weeks na ko... Sex ulit kmi pra magbukas ehehe

Normal yan sis haha, okay nga makipagtalik habang preggy e. Kasi di ka magiisip kung mabubuntis ka ba etc, kasi hindi withdrawal

sabi ng ob ko, ok lang naman daw po makipagsex while pregnant. basta monitor lang kung makaramdam ng discomfort, pain, itigil po.

5y ago

Kaya nga e. Di na din namin tinuloy nagano nalang sya magisa haha

Yes sis..same here. Masakit na cguro kc matagal na ndi nagalaw and may masakit tlga Kya nakaka uncomfortable.

Ok lang un momshi..Same here prang virgin pag pnpsok na..basta nde ka lang masilan normal lang yan

Ok Lang mamsh, normal Lang un, nakakatulong pa nga Yun SA pag exercise NG dadaanan ni baby😅

.normal lng po yun. kasi nagdadry tau 😅 at kilangan po natin yan lalu na't kabuwanan na

yes po, kase ang hyme sa pempem elastic, kapag di naaano bumabalik sa dati.

Normal sis Ung best na weeks para makipagsex Basta di ka maselan magbuntis

ok lang naman po lalo na kung di ka maselan magbuntis, medyo ingat lang.