pakikipagtalik kay mister, okay ba o hindi?

May tanong lang ako mga mamsh. Inaya kasi ako ng asawa ko na makipag ano sakanya. Kaso nung pinasok nya na yong ulo ng penis nya, sumakit yong puday ko na parang virgin pa, parang mahapdi ganon. Eh, 28weeks (6-7months) preganant na ako. Normal ba yon o hindi?

41 Replies

Baka po kulang sa foreplay kaya d kusang nag lubricate vagina mo.

5y ago

Baket kaya noh? E nung dipa ako buntis pasok lahat hahahahaha ...

Same lang saken sis, pero try mo nalang na ikaw yung nasa ibabaw.

Btw thank you sa pagcomment. Medyo gumaan na loob ko😂

ok lang mamsh. basta hindi ka high risk pregnancy

pwede pa po. normal lang yun.

Yes po normal lang yun.

normal lang po yun sis

Yes po normal lng po

Normal lang yan sis.

normal lang po siya