Medyo Spg Tnong Ko Mga Momshi

May tanong lang ako medyo spg tatanong ko kasi ako 30 weeks pregnant ngayon ko lang naramdaman to sa pag bubuntis ko sino po ba dito na pag nag do ni lip or ni hubby medyo masakit ang pempem normal lang ba yun or may problem kasi last week ng ka uti ako tapos medyo makati ung pempem peo natapos k nmn po mga gamotan one time nagtry kami ni lip pero masakit parin sya mahapdi n feeling ko dry basta di maintindihan kaya pagkatapos nun pag si lip gusto mag do ayaw k kasi iniisip ko masakit sino po dito same case..

1 Reply

If may masakit na nararamdaman habang nagsesex, stop. Listen to your body. Saka nalang ulit magsex pag wala nang nararamdamang masakit