Asking

Tanong kulang po Na operahan po ako cs for ectopic pregnancy natanggal din right ovary ko. . bukas pa 1 month na ako naoperahan at may slihtly blood na patak sa undies ko .. medyo masakit din balakang ko .. rereglahin na kaya ako ? Then yung tahi ko po sa tiyan eh tuyo na pero nililinis kupa din po 😊😊 sana po masagot

1 Reply

Yes po keep caring for your wound, as for the period iba iba po kase yung time ng dating