Mga Momshie Gud Morning Po..

Tanong kulang po mga Momshie ilang months ba mag start kumalaw c baby Sa Tyan...??? I'm 3months preggy poh kasi. .. Salamat po... ☺️☺️☺️

7 Replies

Kpag payat daw po 4 months mrramdaman na.. Pero 5 months daw tlaga usually mrramdaman ung as in paggalaw. Going 4 months nrramdaman ko pintig pintig sa puson ko

Ftm. 15 weeks po naramdaman ko na po galaw ng baby ko. Mataba po ako. Maraming early sa development nya e. Depende po sa bata.

18weeks na po nung naramdaman ko unang gumalaw si baby first time mum po ako and petite din po

usually is 5 mo. pero mahina. pag 6 mo. dun na po ung talgang feel na feel mo na movement ni baby.

4y ago

usually, nothing.

For first time moms, around 18-24weeks.

Isually 5 months po

5 po

Related Articles