beth

tanong kulang po mga mommy pwd bang gumamit ng skinol at cream para sa face 20weeks and 4day preggy

4 Replies

Hi po mommy favor po sana pavisit at pakilike po sana ng latest photo sa profile ko. Thankyou in advance po. ❤️

Sakin po gamet ko eskinol since first tri and sabe naman ni OB safe siya. :) 36 weeks na me and ok naman po 😊

Mommy wag po muna kasi sensitive skin ng mga preggy baka magreact po yan.

kung hindi buntis ok lang po soguro☺️

5y ago

Hi po mommy favor po sana pavisit at pakilike po sana ng latest photo sa profile ko. Thankyou in advance po. ❤️