Cephalic Position

Tanong kulang po during 6 months ako nagpa ultrasound..Possible po ba kaya iikot pa cya sa susunod na buwan?#1stimemom #advicepls

20 Replies

yes,6 months cephalic sya,30 weeks breech then 34 weeks cephalic na ulit.

Yes po. Breech din sakin nung 23 weeks. Cephalic na nung 35 weeks.

ako 7months cephalic sana wag siyang magbago o umikot man lang

e nagpa hilot nmaan po ako bago nagoa ultrasound

3y ago

wag kana magpahilot not recommended yan at hindi safe na haka haka ng matatanda. buti safe ka ngayon nextime wag mo gawin.

opo posible naman pong iikot pa ai baby.

opo masyado pa ding maaga mommy

Yes po. Makakaikot pa yan sya.

pwedeng pwede pa

yes naman po

yes