7weeks pregnant - blood

Hello po 7weeks pregnant na po ako pero nung umihi ako at nagpunas ng tissue meron blood na ganto 😞pero pangalawang punas po is naglight brown and nawala na. ano po kaya ito? Pasensya na po kubg kadiri yung photo 😞#pregnancy #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom

7weeks pregnant - blood
2 Replies

Send the photo to your OB para maadvice ka kung ano need mo gawin. Normally bedrest tapos reseta ng pampakapit pagganyan. Wala po dapat bleeding or spotting during pregnancy.

3y ago

thanks po sa reply. ayun po sinend ko po sa OB ko tong pic then niresetahan ako ng duvadilan.

Consult your OB po.

1y ago

please ask another OB, duvadilan may not be enough, ako nag spotting din but my OB prescribed the ff meds : duphaston (pampakapit), duvadilan (relaxing agent), heragest (pampakapit/progesterone), quatrofol (folate) and obimin plus (multivitamins).