Hello po 1st time user po ng app.

Tanong kolang po sana no to bash Pleasee 5months old palang 1st baby ko nung mabuntis ako ulit Cs po ako any advice dame kasing nega people nagsasabi baka daw magbuka tahi ko 7months palang daw Ilalabas na baby ko dikopo alam ano totoo ngayon 5months napo tyan ko sa mga naka experience napo ng ganto na maaga nabuntis kahit Cs. Dipo kase makpag pa check up Dahil kulang pa sa Budget

1 Reply

Yung sugat kasi sa loob, di pa yan gaanong hilom. Pcheck ka po, high risk ka kase