CS mommy ..

Hello mga momshie sino po dito may katulad ng case ko na 1yr & 5months palang po baby ko tas nasundan agad 2months pregnant napo ako . CS po ako sa 1st baby ko . May posible na bumuka poba tahi ko kasi nabuntis agad ako ????? #theasianparentph

1 Reply

Hndi naman sis. Un nga lang medyo risky kasi hndi pa daw masyado nakakarecover ang katawan kpag CS k kya adcive ng mga doctor 3 yrs bago sundan. Pero sis kaya naman yan.. Palakas k lng lalo. Pero malamang CS ka ulet

Related Articles