12 weeks pregnant

tanong kolang po normal lang poba yung liit ng tiyan para sa 12 weeks? parang bilbil palng po kase sya. tapos dikopo alam anu gusto ko kainin. ayaw kopo ng mga karne nauumay po ako. pero matatamis po gusto ko. tsaka mga seafood #respect_post po. salamat sa sasagot

1 Reply

yea momsh. ang baby bump is mga 5 months pa, esp for 1st time moms di talaga nagkakaroon agad ng baby bump. hinay sa matamis momsh kasi mahirap pag tumaas ang glucose mo at nakakalaki din ng bongga ng baby sa tyan. sa seafood basta iwas sa high mercury content and wag kakain ng raw.

Related Articles