hirap

Tanong kolang po kong sobrang hirap po mag cs

2 Replies

Mas mahirap po compared sa normal delivery. Wala po sakit pag nilabas si baby pero yung recovery after manganak yun po mahirap😪. Yung 1st baby ko CS ako aside sa naka catheter due to operation sobrang makirot yung tahi. 2days pa before ako makatayo tapos ang hirap pa gumalaw. Then yung 2nd baby ko nagpa VBAC ako, after 2hrs nakatayo na ko and madali yung recovery ko😍

Hindi po mahirap ma CS mommy. Pero yung recovery part and mahirap. Yung unang pagbangon at pagtayo. 🙂

4y ago

June 4 ang due.. pero ngayon nararamdaman ko na sila tinutulak yung panubigan ko.. laging umaalon