effect ng charlize pills pls help

tanong ko po nagtake po ako ng pills pang 3 days ko na pero start na uminom ako sinisikmura ako mnsan nasakit dn ulo at nagpapalpitate dahil po kaya sa pills un charlize pills po ,ititigil ko na po ba#firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Mga common side effects po talaga ng pills yan. Pwede nyo po sabihin sa nagreseta sa inyo para maadvise kayo kung ano dapat gawin. Sa case ko po kasi noon, pinatuloy lang saken kasi nagadjust katawan ko. Pero ibang pills po yun.

3y ago

Diane po. Pero ngayon since breastfeeding, Daphne ang pinainom saken, parang wala ko masyado nararamdaman pa pero 3rd night ko pa lang nagtake. Mabuti po mas ok naman na.