Hello po sino po marunong bumasa?😅

Tanong ko na rin po kung posible ma normal delivery ty ❤

Hello po sino po marunong bumasa?😅
20 Replies

Hi mamshie🙂 maa ok kung si OB magsasabi sayo lalo na sya talaga may right na mag explain and mag advice sau about po dyn🙂 lalo na pag ganyan twins complicated talaga sya pero exciting kasi twins me before yan dreams ko twins🥰

kung ano po ang advise na OB mamsh ..Ako nga na isa lang ay CS pa din khit sabi ko Kaya ko naman inormal😁...kaso mahirap po kc mag risk baka mas malaki ang prob na mangyari...ang mahalaga maging safe kau mamsh at ng iyong mga babies ...

cs ka po.. nowadays kasi mas safe kung cs ka kpag twins ang dinadala mo.. mahirap po mag labor sa isa ano pa kaya kung dalawa pa iire mo. kahit sa public hospital ka magpa check up at manganak cs ang option ng mga doctor sayo.

Wag nyo pong isipin na CS agad kayo kasi based on your ultrasound, everything is normal on your babies and the good news is that they're both in cephalic position. Congrats in advance mommy ❤

so far momi all good 😊 your twins are fine 😊pero regarding the type of delivery, your OB will weight the option to ensure ang safety niyo ng mga babies! congrats momi 🙏😊

same tau momshie twin din hehe, pero ako po repeat cs kase cs poko sa first baby ko. pde nmn po yan manormal if cephalic po ang magiging position nya pag manganak kanapo

3y ago

2boy po sken momshie .

may nakasama ako sa hospital twin din babies nya and na normal nya, pero ask mopa rin si ob kung ano mas better😊

Grabe mamsh super blessed nyo naman po hehe ❣️ Have a safe delivery po sating lahat! 😇💕

hi mommy ako Po . . my twins normal delivery . prehong ulo Nung last ultrasound . . Kya push

normal naman po lahat ng result. saka cephalic sila 🥰 congrats mamsh sa twin mo ❤️